• dự án đã thực hiện

dự án đã thực hiện

Thi công nội thất tại khu nghỉ dưỡng Mộc Châu – Sơn La

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất chính là việc hiện thức hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. Ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Quá trình thi công được chia thành nhiều hạng mục khác nhau với trình tự được tính toán. Sao cho thật hợp lý, tiết kiệm về chi phí và cả sức lực lẫn thời gian thực hiện.

Hiện nay, các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói đang ngày càng được ưa chuộng. Các đơn vị như nội thất Thắng Lợi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những hạng mục trong quá trình thiết kế và thi công. Giúp khách hàng được có được một không gian sống phù hợp và ưng ý nhất.

Thi công nội thất tại khu nghỉ dưỡng Mộc Châu – Sơn La

Thi công nội thất tại khu nghỉ dưỡng Mộc Châu – Sơn La

  • Tiến hành khảo sát thực tế công trình – khu nghỉ dưỡng Mộc Châu

Việc khảo sát tình trạng thực tế của công trình sẽ giúp cho kiến trúc sư nắm bắt được các ưu nhược điểm của các không gian. Kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành trực tiếp đo đạc tổng diện tích của ngôi nhà, phác thảo ý tưởng. Và đưa ra những tính toán sơ bộ chi phí về những hạng mục và các vấn đề cẩn triển khai cho công trình trong tương lai.

Công việc đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn sâu. Việc nắm rõ được hệ thống cấu trúc của ngôi nhà đảm bảo công năng sử dụng khá phức tạp. Do đó chủ nhà sẽ không thể nào nắm bắt được. Sau khi tiến hành khảo sát xong công trình, đội ngũ nội thất Thắng Lợi sẽ trao đổi với gia chủ. Để nắm băt sở thích, mong muốn thực tế và ngân sách chi trả cho nội thất.

  • Lên ý tưởng và thống nhất bản vẽ 3d cho khu nghỉ dưỡng

Sau bước khảo sát thực tế hiện trạng công trình và nắm băt được sở thích của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư bắt đầu lên ý tưởng, nghiên cứu kỹ việc bố trí nội thất sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho các phòng.

Từ đó đưa ra bản bản vẽ phối cảnh 3D chi tiết để chủ nhà tham khảo. Thông thường chúng tôi sẽ đưa cho gia chủ từ 3 – 5 bản vẽ thiết kế nội thất 3D để lựa chọn tìm ra một bản phù hợp với yêu cầu.

Sau khi chốt được bản vẽ 3D, chúng tôi sẽ tiếp tục lên bản vẽ thiết kế nội thất 2D cho gia chủ. Gia chủ có thể sơ bộ nắm được các kỹ thuật hoàn thiện nội thất, sơ đồ điện nước cho ngôi nhà, bố trí đồ nội thất ở các phòng sinh hoạt.

Thi công nội thất tại khu nghỉ dưỡng Mộc Châu – Sơn La
  • Tiến hành thi công nội thất theo bản vẽ

Nội thất Thắng Lợi sẽ tiến hành thi công nội thất theo đúng yêu cầu bản vẽ đề ra. Quá trình thi công theo bản vẽ sẽ được chia làm 2 giai đoạn. Thi công phần thô ngôi nhà và thi công lắp đặt đồ nội thất. 

    • Thi công phần thô

Đây là quá trình thực hiện các công việc liên quan tới cấu trúc ngôi nhà. Để thực hiện điều này cần phải có đội ngũ thợ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Công việc bao gồm: tháo dỡ, thi công lắp đặt lại đường điện, nước, lát gạch hoặc thi công ốp sàn, ốp lát tường, lắp đặt các vách ngăn phòng, thi công trần thạch cao…. 

    • Thi công hoàn thiện nội thất

Đây là bước cuối cùng trong việc trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ thiết kế cũng sẽ đưa ra những tư vấn lựa chọn chất liệu cho đồ nội thất. Sử dụng sơn màu sắc thế nào để giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí tối đa

  • Nghiệm thu, vệ sinh và bàn giao công trình

Nghiệm thu tổng toàn bộ công trình là bước cuối cùng của giai đoạn thi công nội thất. Trước khi tiến hành bàn giao nhà cho chủ nhà, đội ngũ thợ sẽ tiễn hành vệ sinh lại toàn bộ công trình trả lại mặt bằng sạch sẽ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Nội Thất Thắng Lợi 

Hotline: 0365.239.154

Add: Chi Lăng – Hưng Hà – Thái Bình

Gmail: noithatthangloi8888@gmail.com

Website: https://noithatthangloi.com/